บทสรุปเกม

Tropico 6 ที่คาดว่าจะวางจำหน่ายภายในปี 2018 นี้

Tropico 6 ที่คาดว่าจะวางจำหน่ายภายในปี 2018 นี้

El Presidente กลับมาแล้ว! ในช่วงเวลาแห่งความสับสนวุ่นวายทางการเมืองและความไม่สงบทางสังคมผู้คนกำลังเรียกหาผู้นำที่มีวิสัยทัศน์ซึ่งจะนำทางชะตากรรมของประเทศของตนด้วยความรอบคอบและความเฉลียวฉลาด พิสูจน์ตัวเองอีกครั้งว่าเป็นเผด็จการที่หวาดกลัวหรือรัฐบุรุษที่รักสันติกับรัฐเกาะ Tropico และกำหนดชะตากรรมของชาติของคุณผ่านสี่ยุคสี่สมัยเช่นเคย เผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ ในเวทีระหว่างประเทศและรักษาความต้องการของทุกคนไว้เสมอ เป็นครั้งแรกในซีรี่ส์จัดการหมู่เกาะที่กว้างขวางสร้างสะพานเพื่อเชื่อมต่อเกาะของคุณและใช้วิธีการขนส่งและโครงสร้างพื้นฐานใหม่ ๆ ส่ง Tropicans ของคุณไปโจมตีเพื่อขโมยสิ่งมหัศจรรย์ของโลกรวมทั้งอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพและหอไอเฟล ปรับแต่งพระราชวังของคุณตามต้องการและให้การกล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับการเลือกตั้งจากระเบียงของคุณเพื่อให้ได้รับความโปรดปรานจากเรื่องของคุณ

ในภาคนี้คุณจะได้ :
•เล่นบนเกาะขนาดใหญ่เป็นครั้งแรกในซีรีส์
จัดการเกาะต่างๆในเวลาเดียวกันและปรับให้เข้ากับความท้าทายใหม่ ๆ
•ส่งตัวแทนของคุณในการบุกไปยังดินแดนต่างประเทศเพื่อขโมยสิ่งมหัศจรรย์และอนุสาวรีย์ของโลกเพื่อเพิ่มพวกเขาลงในคอลเล็กชันของคุณ
•สร้างสะพานสร้างอุโมงค์และขนส่งพลเมืองและนักท่องเที่ยวของคุณในรถแท็กซี่รถประจำทางและรถเคเบิล Tropico 6 มีความสามารถในการขนส่งและโครงสร้างพื้นฐานที่สมบูรณ์แบบ
•ปรับรูปลักษณ์ของพระราชวังของคุณตามต้องการและเลือกจากความพิเศษต่างๆ
• Tropico 6 มีระบบการวิจัยที่ได้รับการแก้ไขซึ่งมุ่งเน้นด้านการเมืองในการเป็นผู้เผด็จการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก สุนทรพจน์การเลือกตั้งกลับมาแล้ว! พูดคุยกับประชาชนและให้คำมั่นสัญญาที่คุณจะไม่สามารถรักษามันไว้ได้
• Tropico 6 มี Coopertive และแบบ Multiplayer เล่นได้ถึง 4 คน


If you liked this article
please click on the "Like!".

Leave a Reply

Your email address will not be published.