บทสรุปเกม

Sale’s News

ตอนนี้ Ubisoft แจกเกม World in Conflict ฟรี

ตอนนี้ Ubisoft แจกเกม World in Conflict ฟรี

Action, News, PC game's News, Sale's News
ตอนนี้ Ubisoft แจกเกม World in Conflict ฟรี โดยสามารถเข้าไปกดรับเกมได้ใน Uplays ก่อนจะหมดเวลาวันที่ 11 ธันวาคม 2017 (10:00 UTC) นอกจากนี้ยังมี Tom Clancy's The Division ที่ให้เล่นฟรีตั้งแต่วันที่ 7-10 ธันวาคม 2017
Doom ให้เล่นฟรี ถึงวันอาทิตย์ที่ 21 และลด 50% ถึงวันที่ 28 นี้

Doom ให้เล่นฟรี ถึงวันอาทิตย์ที่ 21 และลด 50% ถึงวันที่ 28 นี้

Action, News, Sale's News
ตอนนี้ใน Steam เกม Doom ให้เล่นฟรี ถึงวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2017 และลด 50% ถึงวันที่ 28 กรกฎาคม 2017 นี้ https://youtu.be/hUfy2LUSX5I?list=PLMmSCnmf5LlOrWgV0luZgpTmB35YRxCHh
Fallout 4 ตอนนี้เปิดให้เล่น Free 2 วัน

Fallout 4 ตอนนี้เปิดให้เล่น Free 2 วัน

Action, News, PC game's News, RPG, Sale's News
Fallout 4 ตอนนี้เปิดให้เล่น Free 2 วัน พร้อมทั้งลด 67% สำหรับคนที่สนใจสามารถซื้อได้ใน steam ครับ Start time: May 25 - 10am PT/6pm BST/7pm CEST End time: May 28 - 1pm PT/9pm BST/10pm CEST https://youtu.be/WrMNoC5roVE
Preview The Surge

Preview The Surge

Action, News, PC game's News, PS4's News, RPG, Sale's News, UpcomingGame
The Surge เกมใหม่แนว Action RPG จาก ผู้สร้างเกม Lords of the Fallen คือ Deck 13 โดยจะวางจำหน่ายวันที่ 16 พฤษภาคม 2017 นี้ และในช่วงนี้มีการวางจำหน่ายล่วงหน้าลดราคาใน Steam ด้วย โดยเกมจะวางจำหน่ายทั้ง  PlayStation 4, Xbox One และ PC โดยในเกม The Surge เราจะได้รับบทเป็นพระเอกที่ชื่อ Warren ซึ่งได้รับคัดเลือกเป็นพนักงานใหม่ที่ CREO วันแรกของวอร์เรน พร้อมกับการดัดแปลงร่างกายให้เข้ากับชุด exo-suits และสิ่งเลวร้ายก็เกิดขึ้นในการทำงานวันแรกของเขาใน CREO พวกหุ่นยนต์อยู่ในสภาพที่ควบคุมไม่ได้ รวมทั้งเหล่าพนักงานที่สวมชุด exo-suits ที่ได้รับการฝัง AI ลงในสมองต่างต้องการจะสังหาร Warren ในการใช้ชุด Exo Suit ของ Warren แสดงให้เห็นว่าเค้านั้นเร็วกว่า แข็งแรงกว่า และเขาสามารถอ่านการเคลื่อนไหวของศัตรูได้อย่างแม่นยำ Surge จะจำหน่ายโดย บริษัท Farming Simulator ซึ่งเป็น บริษัท Focus Home Interact